Home Blog Riviu Xe giường nằm đi Campuchia lễ 2/9

Xe giường nằm đi Campuchia lễ 2/9

Xe giường nằm đi Campuchia

by Thánh Review

Xe giường nằm đi Campuchia lễ 2/9

Từ TP.HCM đi Phnom Penh lễ 2/9 có rất nhiều hãng xe chạy ban ngày, với các tuyến thời gian rất đa dạng. Duy tuyến đêm hiện vẫn chỉ có một hãng duy nhất là Vica Thai – nhà xe Thái Dương làm đại diện (tên tiếng Việt là Thái Dương) hay Kampuchea Angkor Express (tên chính thức trên vé của hãng) chạy chuyến 11:30 tối . Xe giường nằm đi Campuchia

Xe giường nằm đi Campuchia

Riviu Xe giường nằm đi Campuchia

Xe xuất phát lúc 12 giờ đêm tại khu công viên 23 / 9 Phạm Ngũ Lão. Tuy nhiên, bạn có thể đợi xe trên tuyến đường xe chạy ra cửa khẩu Mộc Bài. Ví dụ như tại Văn Phòng 268 Cộng Hòa , điểm gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Khoảng 06:00am, Nhân viên sẽ giúp quý khách làm thủ tục xuất cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Campuchia Bavet.Mất 30 phút ( có thể lâu hơn tùy ngày ) để toàn bộ khách làm xong thủ tục xuất cảnh,Rời cửa khẩu chừng vài cây số, xe sẽ dừng lại tại một quán nhỏ bên quốc lộ. Hành khách có thời gian vệ sinh cá nhân cũng như ăn sáng nếu cần.

Những thông tin cần biết cho quý khách khi sử dụng Xe bus đêm đi Campuchia mùa dịch | Xe giường nằm đi Campuchia như sau :

Thuận tiện :

Xe khởi hành lúc tối rất thuận lợi cho quý khách ở xa trung tâm vì sẽ tiết kiệm được 1 đêm khách sạn tại Sài Gòn & Campuchia vì tất cả các thời gian các bạn sẽ ngũ trên xe .

Xe đã có mặt tại cửa khẩu trước , sẽ giúp quý khách tiết tiệm thêm 01 ít thời gian .

Không thuận tiện :

Tốn rất nhiều thời gian vì các bạn sẽ mất vài tiếng vì phải chờ Cửa Khẩu mở cửa ( 06:00am – 08:30pm ) sau khi làm thủ tục xuất nhập cảnh đến Phnom Penh tầm 11:00am tùy ngày .

Những ngày lễ , tết sẽ xảy ra tình trạng kẹt xe & cửa khẩu ,

Trên xe chủ yếu chở hàng hóa ,

Trên xe đa phần là khách du lịch nước ngoài ( khách Tây )

Dễ xảy ra tình trạng mất cấp không an toàn ( có vài trường hợp xấu xảy ra ).

* Ngoài ra nếu các bạn không muốn cả đêm nằm trên xe và vẫn cần đi thật sớm, bạn có thể chọn xe Thái Dương ( RAC Express ) Xe Kumho samco. Chuyến sớm nhất của hãng khởi hành lúc 04 :30 sáng , 05:30 sáng đến cửa khẩu cũng là lúc bắt đầu giờ làm thủ tục.

Thông tin chi tiết về xe giường nằm đi Campuchia 

  • Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng cho chuyến đi:
  • Giấy CMND, Hộ chiếu để làm thủ tục nhận phòng khách sạn
  • Bằng lái xe (nếu muốn thuê xe gắn máy).
  • Sách hướng dẫn du lịch để có thông tin về điểm đến.
  • Test nhanh Pcr trong vòng 72h
  • Giấy tiêm 2 mũi đủ ngày
  • Sim Campuchia

Visa Campuchia là 35$ áp dụng cho hành khách không mang hộ chiếu Việt Nam hoặc thuộc diện miễn Visa nhập cảnh Campuchia

Trước mỗi chuyến đi kế tiếp, bạn cần gọi điện cho văn phòng xe nơi bạn đang ở (trên vé xe đã cung cấp đầy đủ thông tin văn phòng đại diện tại mỗi điểm đến: địa chỉ, số điện thoại…) để xác nhận lại ngày đi, giờ đi, địa điểm đón khách ít nhất 1 ngày trước ngày đi.

Xe kumho samco đi campuchia , xe danh danh campuchia 

Văn Phòng Thái Dương Tourism ( 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). hay các điểm tập trung hẹn trước với chúng tôi

You may also like

Leave a Comment