Home Du lịch Riviu Du Lịch Tà Dùng

Riviu Du Lịch Tà Dùng

by Thánh Review

Riviu Du Lịch Tà Dùng

Chưa đi hổng biết Tà Đùng.
Đi rồi mới biết … có khùng mới hổng đi…’’
Chuyến đi hai ngày một đêm cùng các đồng nghiệp công ty Apex, chúng mình tham quan Hồ Tà Đùng Tỉnh Đắc Nông, nơi sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo với hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô giữa mặt nước mênh mông, nơi đây còn được gọi là ” Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.
Mặt hồ phẳng lặng đầy bình yên cộng thêm thảm thực vật xanh tốt, không khí trong lành, thoáng đãng. Nơi đây là một địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên, muốn hòa mình cùng sự hoang dại của núi rừng.
Trải nghiệm du ngoạn đi thuyền trên lòng hồ tụi mình thấy được đồi núi trập trùng phía trước chen lẫn những tầng mây, sương mù mờ ảo. Làn nước xanh biếc cùng tiếng chim hót líu lo, du lịch nơi đây mới được đầu tư từ năm 2020 nên còn rất hoang sơ và thiên nhiên rất tươi đẹp.
Những món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua như cơm lam thịt nướng, lẩu gà rau rừng, lẩu heo rừng nấu măng, rau rừng kho quẹt, lẩu nấm hải sản, xôi hạt sen và khoai môn… ôi sao mà ăn rùi vẫn thấy ngon quá ngon và nhớ quá nhớ…
Chuyến đi đầu năm 2021 rất vui và đầy ý nghĩa đối với mình.
Cảm ơn các bạn đồng nghiệp Apex nhiều nhen, cảm ơn ba cháu yêu đã cùng mình du lịch qua những vùng miền thiên nhiên tươi đẹp và trải nghiệm nhiều món ăn ngon làm hài lòng những “thực khách khó tính” trong đoàn nha.
Hẹn sớm gặp lại anh em mình trong những chuyến đi tiếp theo nhé.

You may also like

Leave a Comment