Home Ẩm thực Top 5 quán mì Quảng ở Huế ngon chuẩn vị giữa lòng cố đô

Top 5 quán mì Quảng ở Huế ngon chuẩn vị giữa lòng cố đô

by Thánh Review

Với những bạn yêu thích món mì Quảng từ giờ không cần đi đâu cho xa nữa, ngay tại Huế của chúng ta cũng có nhiều quán mì Quảng ngon, chuẩn vị ngon không kém. Sau đây hãy cùng với Blogriviu.com đi truy lùng những quán mì Quảng ở Huế được nhiều người khen ngon hơn cả nhé.

Mì Quảng Cô Ba

Quán mì Quảng đầu tiên mà Blogriviu.com giới thiệu đến không còn quá xa lạ nữa, đó chính là quán mì Quảng cô Ba. Menu của quán cô Ba có nhiều loại mì Quảng khác nhau như mì Quảng ếch, cá lóc, tôm thịt, gà, lươn,…

Mi Quang Co Ba
Mì Quảng ếch cô Ba được bày biện đẹp mắt, hấp dẫn

Mì Quảng ếch ở đây được bày biện đẹp mắt giống với quán mì Quảng ếch bếp Trang (Đà Nẵng). Một suất 32k mà nhiều mì với ếch lắm, ăn sáng với mẹt đó cũng đủ căng da bụng. Còn mì Quảng gà, thịt gà dai, giòn chứ không bỡ như gà công nghiệp đâu. Nước dùng của mì vừa miệng cho thêm ít giọt chanh vào ăn ngon miễn chê. Vào những ngày chán cơm, bún, phở bạn có thể chọn mì Quảng làm món đổi gió chắc chắn sẽ lạ miệng.

Mi Quang co Ba
Mì Quảng lươn ở quán cô Ba

Địa chỉ: 14 Dương Văn An, TP Huế

Mì Quảng Trang

Nhắc đến quán mì Quảng ở Huế mà bỏ qua quán mì Quảng Trang sẽ là một điều thiếu sót. Quán Trang có không gian thoáng và sạch sẽ. Mì Quảng ở đây khá chất lượng, thịt mềm ngon, tôm, gà thấm vị. Nước dùng mì cũng đậm đà, sợi mì Quảng dai dai đặc trưng. Menu khá đa dạng có nhiều sự lựa chọn. Nào là mì Quảng thập cẩm, gà, tôm, bò trứng, bò, tôm….

Mi quang Trang
Tô mì Quảng chất lượng, hấp dẫn của quán mì Quảng Trang

Mi Quang Trang

Thêm một ấn tượng ở quán mì Quảng Trang, đó là rau sống ăn kèm tươi, sạch sẽ. Chủ yếu là rau xà lách, rau thơm và bắp chuối không như những quán khác toàn rau má.

Địa chỉ: 18 Điện Biên Phủ, TP Huế

Mì Quảng Huế

Mặc dù là quán mì Quảng vỉa hè, nhưng lúc nào cũng đông khách. Mì Quảng ở đây ngon không kém gì ở Đà Nẵng, mì được chan nước cho vào một tô riêng, trông rất bắt mắt. Sợi mì có cả mì trắng và cả mì vàng, nhìn hấp dẫn dễ sợ. Buổi sáng tới đây ăn sáng chỉ có no đến trưa, bởi tô mì to đầy tôm thịt trứng. Nước dùng mì cũng đậm đà không quá nhạt cũng không quá mặn.

Mi Quang Hue
Mì Quảng Huế khá là nổi tiếng ở đất cố đô

Điểm cộng ở quán mì Quảng Huế nữa, dì chủ bán hàng niềm nở, thân thiện với khách hàng. Quán bán ở lề đường nhưng nhìn sạch sẽ, rau sống ăn kèm với mì rất tươi ngon nữa. Đây thực sự là một điểm lí tưởng để ăn sáng.

Địa chỉ: Ngã 3 Nguyễn Thái Học, TP Huế

Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm

Thêm một quán mì Quảng ở Huế ngon mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn tiếp theo là quán Đặc Sản Xứ Quảng. Quán không chỉ có view đẹp, sạch sẽ mà menu cũng đa dạng  không thiếu món gì. Gồm có mỳ Quảng thập cẩm, tôm thịt, gà, tôm thịt trứng, ếch. Ngoài mì Quảng, quán có thêm món bún mắm thập cẩm, bún mắm nem chả ngon không tưởng.

Dac san xu Quang - Mi Quang & Bun Mam
Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm

Chủ quán ở đây là hai anh chủ trẻ vui tính, nhiệt tình với khách hàng. Về chất lượng giá cả phải chăng nên khách hàng thường xuyên lui tới.

Địa chỉ: 103/19 Nguyễn Trường Tộ, TP Huế

Mì Quảng 25

Mì Quảng ở đây không chỉ ngon chuẩn vị xứ Quảng mà còn giá rẻ nữa. Từ giờ bạn chẳng cần chạy vào Đà Nẵng để ăn mì Quảng ếch nữa. Ở Huế chúng ta cũng có một quán mì Quảng ngon đúng vị, vừa rẻ vừa ngon. Quán mà Blogriviu.com đang nói đến đó chính là quán mì Quảng 25. Nếu ở Huế mà chưa biết tới quán mì Quảng 25 thì quả thật thiếu sót rồi nhé.

Mi Quang 25
Mì Quảng 25 nổi tiếng với món mì Quảng ếch

Ấn tượng đầu tiên khi đến quán này, quán nhỏ nhắn, dễ tìm. Chén đũa ở quán sạch sẽ, chủ quán phục vụ nhiệt tình. Nhưng có lẽ do đông khách quá nên hơi chậm một chút. Ngoài mì Quảng ếch, quán có thêm mì Quảng sườn, gà, tôm thịt trứng.

Địa chỉ: 25 Xuân Diệu, TP Huế

Từ giờ việc tìm một quán mì Quảng ngon ở Huế không còn là vấn đề khó khăn nữa đúng không?. Hy vọng từ những thông tin mà Blogriviu.com chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn tìm được quán mì Quảng ngon, chất lượng giữa lòng TP Huế. Nếu bạn còn biết quán mì Quảng nào ở Huế ngon nữa thì đừng quên chia sẻ vớ Blogriviu.com để chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin nhé.

Nguồn:Blogriviu.com

You may also like

Leave a Comment