Home Doanh nghiệp Huế Top 5 trung tâm dạy nhạc ở Huế uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Top 5 trung tâm dạy nhạc ở Huế uy tín, chất lượng nhất hiện nay

by Thánh Review

Bạn là người đam mê ca hát, bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo âm nhạc để rèn luyện và trao dồi khả năng của mình?. Nếu bạn băn khoăn không biết đâu là trung tâm dạy nhạc ở uy tín thì đừng quá lo lắng nhé. Bởi sau đây, Blogriviu.com sẽ bật mí cho bạn danh sách các trung tâm dạy nhạc ở Huế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đảm bảo những trung tâm đào tạo âm nhạc mà chúng tôi giới thiệu sẽ khiến bạn hài lòng.

Học viện âm nhạc Huế

Đây là một trong những trung tâm dạy nhạc ở Huế lớn nhất của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước hiện nay. Trải qua hơn 12 năm thành lập học viện âm nhạc Huế ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp của cả nước. Để đạt được kết quả và thành tựu như ngày hôm nay, học viện âm nhạc rất chú trọng trong việc nâng cao đội ngũ chất lượng giảng viên, cán bộ.

Hoc vien am nhac Hue

Một số hoạt động biểu diễn ở học viên âm nhạc Huế

Một số chuyên ngành đào tạo của học viện âm nhạc Huế gồm có sau:

 • Sáng tác âm nhạc, chỉ huy âm nhạc học
 • Biểu diễn âm nhạc
 • Nhã nhạc cung đình Huế
 • Khoa thanh nhạc
 • Khoa Piano
 • Khoa giao hưởng, nhạc nhẹ, công nghệ âm nhạc…

Địa chỉ: 01 Lê Lợi, TP Huế

Trung Tâm Âm nhạc Melody Huế

Nếu bạn muốn tìm trung tâm dạy nhạc ở Huế chất lượng thì hãy tới trung tâm âm nhạc Melody nhé. Trung tâm này sẽ giúp bạn theo đuổi được niềm đam mê của bản thân. Mặc dù tuổi đời thành lập chỉ gần 3 năm, nhưng trung tâm âm nhạc Melody Huế được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để học nhạc.

Trung Tam am nhac Melody Hue

Trung Tâm Âm nhạc Melody Huế

Điểm ấn tượng nhất ở trung tâm âm nhạc Melody Huế đó chính là chương trình đào tạo âm nhạc đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người giỏi chuyên môn, tận tâm. Vì vậy, học viên tới đây học sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt, trung tâm dạy nhạc ở Huế này còn có tổ chức các chương trình âm nhạc để học viên có dịp thể hiện tài năng của mình.

Trung tâm âm nhạc Melody Huế thường xuyên chiêu sinh các lớp, khóa học Piano, Organ, Guitar, thanh nhạc, hòa âm… Bạn cảm thấy mình phù hợp với bộ môn nào thì hãy tới đây đăng kí nhé.

Địa chỉ: 20 Lê Lợi, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamamnhacmelody/

Trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em Kids Music – Huế

Nhắc đến trung tâm dạy nhạc ở Huế tốt thì không thể bỏ qua cái tên Kids Music Huế được. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo âm nhạc ở Huế duy nhất dành cho các bé từ 2,5 tuổi. Trải qua hơn 6 năm phát triển, trung tâm Kids Music đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của bậc phụ huynh.

Trung tam dao tao am nhac cho tre em Kids Music - Hue

Trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em Kids Music – Huế

Với môi trường học tập sôi động, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng giáo trình học tiên tiến. Kids Music đã giúp khơi nguồn tạo cảm hứng cho các em có đam mê với âm nhạc.

Hiện tại Trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ Kids Music Huế đào tạo các lớp sau:

 • Nhạc cụ Piano
 • Nhạc cụ Organ
 • Đào tạo lớp biểu diễn (thanh nhạc, rèn luyện kĩ năng biểu diễn, cao độ, …)
 • Đào tạo lớp ca sĩ nhí
 • Nhảy Dancesport
 • Lớp MC nhí
 • Lớp bé học tiếng Anh…

Địa chỉ: 75 Lê Minh, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamamnhackidsmusichue/

Trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo – Huế

Không chỉ là trung tâm dạy đàn piano ở Huế tốt mà trung tâm âm nhạc Gia Bảo còn được biết đến là trung tâm dạy nhạc tại Huế chất lượng hiện nay.

Nếu như bạn yêu thích bộ môn piano, Guitar, thanh nhạc, nhảy hiện đại… mà chưa biết gì. Đừng quá băn khoăn hay lo lắng gì bởi mọi vấn đề ở trung tâm âm nhạc Gia Bảo sẽ giúp bạn cải thiện được hết. Bởi môi trường học tập ở đây năng động, chuyên nghiệp, có chương trình dạy từ cơ bản đến nâng cao. Mặt khác các giảng viên âm nhạc ở Gia Bảo đều là những người có chuyên môn và tận tụy với học viên.

Trung tam dao tao am nhac Gia Bao - Hue

Trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo – Huế

Trung tâm âm nhạc Gia Bảo còn tạo điều kiện cho học viên tham gia và biểu diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp. Từ đó, học viên tiến bộ nhanh hơn và phát huy được thế mạnh của mình.

Vậy bạn nào cảm thấy mình có năng khiếu với âm nhạc thì hãy nhanh chóng đăng kí học nhé. Bởi trung tâm dạy âm nhạc ở Huế này có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên.

Địa chỉ: 79 Trường Chinh, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoamnhacgiabaohue/

Suối Nhạc Huế

Cái tên sáng giá cuối cùng nằm trong danh sách trung tâm dạy nhạc ở Huế được nhắc đến đó chính là Suối Nhạc Huế. Có lẽ cái tên Suối Nhạc Huế đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc. Bởi đây được đánh giá một trong những trung tâm dạy âm nhạc tốt tại Huế. Đã có rất nhiều phụ huynh lựa chọn địa chỉ này để cho con em mình theo học âm nhạc.

Để đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ đam mê âm nhạc, trung tâm đã cố gắng xây dựng một cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó, bổ sung thêm lực lượng giáo viên giỏi cùng nhiều giáo trình âm nhạc sáng tạo. Từ đó, học viên cảm thấy giờ học thoải mái, không bị nặng nề nhàm chán nữa.

Thêm một lợi thế khi học viên đến học tập ở đây nữa đó chính là trung tâm có nhiều hoạt động chương trình biểu diễn âm nhạc, để học viên trình diễn tài năng của mình.

Địa chỉ:  Số 4 kiệt 76 – Đường Hùng Vương – TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/suoinhachue/

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy nhạc ở Huế chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng, từ những thông tin đó giúp bạn có đam mê với âm nhạc tìm được nơi phát triển. Chúc các bạn sớm phát huy được niềm đam mê âm nhạc của mình một cách thành công hơn.

 Nguồn:Blogriviu.com

You may also like

Leave a Comment